WeTransfer

WeTransfer สำหรับ Web Apps

วิธีที่ไม่ยุ่งยากในการแชร์รูปภาพและวิดีโอ

WeTransfer เป็นแอปที่ให้คุณสามารถส่งรูปภาพและวิดีโอถึง 10GB ไปให้เพื่อนของคุณผ่านทางอีเมล

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม
  • ง่ายมากที่จะถ่ายโอน
  • ส่งรูปภาพหรือวิดีโอได้ถึง 10GB

ข้อเสีย

  • ต้องการตัวเลือกการเลือกรูปภาพเพิ่มเติม

ดีมาก
8

WeTransfer เป็นแอปที่ให้คุณสามารถส่งรูปภาพและวิดีโอถึง 10GB ไปให้เพื่อนของคุณผ่านทางอีเมล

WeTransfer ทำงานอย่างไร

แนวคิดคือคุณเลือกไฟล์ภาพและวิดีโอที่คุณต้องการส่งและป้อนที่อยู่อีเมลของคนที่คุณต้องการส่ง

จากนั้น WeTransfer จะส่งผู้รับอีเมลพร้อมลิงก์ไปยังที่อยู่ของไฟล์ที่อัปโหลดไป จากนั้นให้คลิกลิงก์นี้เพื่อดาวน์โหลดภาพหรือวิดีโอลงในคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน

เป็นทางเลือกที่เร็วกว่าในการอัปโหลดไปยังโฟลเดอร์สาธารณะใน Dropbox หรือ Google ไดรฟ์ จากนั้นแชร์ลิงก์กับบุคคลอื่นและเห็นได้ชัดกว่าการแชร์ภาพเป็นรายบุคคลหรือเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ผ่านทางอีเมล

แอปสนับสนุนการโอนข้อมูลสูงสุด 10GB ต่อวัน แต่ถ้าคุณสมัครรับบริการ WeTransfer Plus คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มรวมทั้งสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่นความสามารถในการเก็บบันทึกการโอนเงินที่คุณทำ

การส่งไฟล์ไม่เคยสง่างามมากนัก

การโอนไฟล์ด้วย WeTransfer ทำได้ง่ายที่สุดโดยใช้ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบ minimalistic วิดีโอและภาพในม้วนกล้องจะแสดงเป็นภาพขนาดย่อและคุณเพียงแค่เลือกภาพที่คุณต้องการส่งโดยแตะที่ภาพ คุณสามารถดูตัวอย่างภาพหรือเริ่มเล่นวิดีโอได้โดยการกดภาพขนาดย่อค้างไว้เป็นเวลานาน รูปภาพจะถูกจัดกลุ่มตามเดือนและคุณสามารถเลื่อนลงไปจนถึงเดือนที่ผ่านมาได้โดยแตะชื่อเดือน

WeTransfer น่าจะเป็นวิธีที่สวยที่สุดในการส่งไฟล์ให้กับใคร เช่นเดียวกับเวอร์ชันออนไลน์แอปจะใช้ภาพถ่ายที่งดงามในส่วนติดต่อผู้ใช้โดยแสดงภาพเหล่านี้เป็นภาพพื้นหลังขณะที่คุณกำลังรอให้ไฟล์อัปโหลดและถ่ายโอน

เป็นระบบที่น่าสนใจได้รับ แต่ app รู้สึกบิตเกินไปง่ายในบางครั้ง ไม่ทำให้การเลือกภาพหลายภาพในการส่งเป็นเรื่องง่ายเนื่องจากคุณต้องแตะแต่ละภาพด้วยนิ้วของคุณแยกต่างหาก จะเป็นการดีที่สามารถใช้ท่าทางสัมผัสค้างและลากเพื่อเลือกภาพหลายภาพได้

ในทำนองเดียวกันไม่มีเลือก / ยกเลิกการเลือกตัวเลือกทั้งหมดหรือความสามารถในการเลือกภาพทั้งหมดจากเดือนที่ระบุ

เหมาะสำหรับการส่งไฟล์ขนาดใหญ่

ถ้าคุณต้องการส่งไฟล์หลายไฟล์หรือไฟล์ขนาดใหญ่ให้กับใครบางคนจาก Android ของคุณ WeTransfer ก็เหมาะอย่างยิ่ง สนับสนุนภาพและวิดีโอขนาด 10GB และดูสวยงาม!

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด โซเชียลและการสื่่อสาร สำหรับ web-apps

WeTransfer

เยี่ยมชมเว็บไซต์

WeTransfer Beta

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ WeTransfer

ได้รับการสนับสนุน×